Anchor tặng 10 triệu USD cho nền tảng podcast

Một phần tư người Mỹ lắng nghe podcast mỗi tháng, nhưng ít hơn làm cho họ.

Anchor là một khởi động mà là tìm cách để thay đổi đó với các ứng dụng của nó mà làm cho nó dễ dàng để ghi lại và phân phối nội dung. Anchor cũng có một nền tảng phát hiện, cho phép người dùng tìm thấy âm thanh qua các danh mục như tin tức, thể thao, âm nhạc và công nghệ.

podcast
podcast

Nhóm nghiên cứu ở New York đang công bố 10 triệu đô la tài trợ cho Series A, dẫn đầu là GV (Google Ventures), nâng số cổ phần lên đến 15 triệu đô la Mỹ. Accel, Tập đoàn Chernin, Liên minh Eniac, Homebrew, Giám đốc điều hành Kỷ lục Đại Tây Dương Craig Kallman và những người khác đang tham gia.

Giám đốc điều hành Anchor và đồng sáng lập Michael Mignano nói: “Chúng tôi xây dựng sản phẩm là cách dễ dàng nhất để tạo ra, chia sẻ và tương tác với âm thanh. “Chúng ta đang thấy ngày càng có nhiều người bình thường muốn nhảy vào và bắt đầu tạo ra âm thanh.”

Nó không chỉ là một nút ghi lại, Anchor cũng cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi trực tiếp thông qua ứng dụng, tạo điều kiện cho một cuộc trò chuyện podcast với nhiều bên. Nó cũng cho phép người nghe quay số và tham gia.

Anchor cũng có quyền theo dõi các bài hát bằng hợp tác với Apple Music và Spotify. Và nó không chỉ là nền tảng Nền tảng, mọi thứ có thể được đăng trên podcast của Apple, Google Play và các thiết bị như Alexa.

“Âm thanh đang có một chút thời gian”, GGGGG nói. Siegler, về lý do tại sao ông đầu tư. “Chúng tôi đã nhìn thấy điều này với sự gia tăng của Amazon Echo, Google Home và Apple AirPods. Anchor là một trong những công ty có vị trí hàng đầu để tận dụng lợi thế của tất cả những điều này và di chuyển không gian âm thanh về phía trước, đặc biệt khi nói đến tương tác và sản xuất. ”

Brian O’Malley, đối tác của Accel, nói rằng “nhóm Anchor đang tận dụng những công nghệ mới, như bài đọc từ vựng, để tạo ra một trải nghiệm độc đáo cho mọi người thu thập suy nghĩ và chia sẻ chúng. Chúng tôi rất vui được làm sâu sắc thêm mối quan hệ của chúng tôi và tiếp tục giúp họ cách mạng hóa loại hình này. ”

Tuy nhiên, Anchor vẫn còn một thời gian để trở thành một doanh nghiệp đầy đủ. Nó chưa tạo ra doanh thu. Mignano nói rằng Anchor đang làm việc trên một kế hoạch cho phép cả người khởi đầu lẫn người tạo ra nó kiếm tiền từ nội dung.

Cho đến nay, Anchor đã thu hút được nhiều người sử dụng thông qua truyền miệng từ khi ra mắt vào năm ngoái. Việc tài trợ mới sẽ giúp nó tiếp tục mở rộng đội ngũ của mình và nhận được từ ra ngoài.

DoanhNghiepVN

Chia sẻ kinh nghiệm về doanh nghiệp, quản trị Doanh Nghiệp một cách hiệu quả cũng như áp dụng Marketing Online vào bán hàng

Bình Luận Bài Viết Này

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo
avatar
wpDiscuz