IPhone X sắp cập nhật phiên bản đóng băng màn hình 

Có nên khuyến cáo người dùng không nên sử dụng iPhone X ở Bắc Cực

iPhone X dù mới chỉ được bán ra hơn 1 tuần lễ nhưng đã mang đến nhiều vụ lùm xùm quanh đó chất lượng phần cứng của máy. Trong 1 số Báo cáo cách đây không lâu cho thấy sau khi dính lỗi sọc màn, chết cảm ứng. Thì iPhone X đang tiếp diễn bị “tố” màn hình OLED bị đóng băng cảm ứng. Và chẳng thể sử dùng được trong môi trường nhiệt độ xuống thấp. Mà cụ thể là lúc môi trường xuống còn từ 0 độ trở xuống.

Apple tuyên bố sẽ cập nhận bản sửa lỗi màn hình đóng băng iPhone X

Bây giờ, Apple đã thừa nhận vấn đề này và còn cho biết thêm: hiện tượng màn hình bị đóng băng sẽ dễ gặp phải nhất lúc chuyển đổi môi trường bị chênh lệch nhiệt độ quá mức (như trong khoảng ấm sang lạnh) và sẽ cần vài giây để màn hình OLED hoạt động trở lại như cũ.

Theo đại diện của Appe đã cho biết: ” Chúng tôi biết màn hình của iPhone X tạm thời sẽ không phản hội lại. Sau khi di người dùng di chuyển tới nơi có nhiệt độ lạnh đột ngột. Và sau vài giây thì màn hình của máy sẽ hoạt động lại bình thường. Và chúng tôi sẽ cập nhận bản sửa lỗi màn hình đóng băng sắp tới”.

iphone-x-sap-cap-nhat-phien-ban-sua-loi
Khuyến cáo người dùng không nên sử dụng iPhone X ở Bắc Cực

Khuyến cáo không nên sử dụng iPhone X từ 0-35 độ C

Công ty cũng cho biết chỉ  1 số lượng nhỏ iPhone X vướng mắc này. Và chúng tôi sẽ sửa lỗi trong 1 bản cập nhật phần mềm sắp tơi. Một điều cuối cùng, Apple cho hay người dùng iPhone X thấp nhất nên sử dụng máy ở môi trường sở hữu nhiệt độ dao động trong khoảng 0-35 độ C. Nhưng vấn đề là hiện tại đang là mùa lạnh ở nhiều nơi. Và đặc thù là các vùng cực của địa cầu sẽ tiện dụng làm các bạn sở hữu cảm giác như bị … phân biệt đối xử. Apple hẳn nhiên biết rõ điều chậm triển khai, nhưng có nhẽ “khuyến cáo còn hơn không”.

Hiện vẫn chưa biết chính xác rõ ràng nguyên nhân lỗi là từ đâu. Tuy nhiên thật hiếm khi thấy Apple thừa nhận vấn đề một cách nhanh chóng như vây. Các bạn muốn xem thêm tin tức công nghệ mới có thể vào website DoanhNghiepVN. InFo

DoanhNghiepVN

Chia sẻ kinh nghiệm về doanh nghiệp, quản trị Doanh Nghiệp một cách hiệu quả cũng như áp dụng Marketing Online vào bán hàng

Bình Luận Bài Viết Này

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo
avatar
wpDiscuz