Yêu một người đàn ông đã có gia đình thì sao?

Tôi viết lên đây không phải để cần sự thương hại của bất kì ai. Tôi viết vì biết bản thân mình ngu ngốc như thế nào. Tôi viết lên đây để cho người đời chửi vào mặt tôi để tôi tỉnh ngộ. Đôi khi là chữ “nợ”, mà không dám lấy hai chữ “tình yêu” ra để ngụy biện cho sự hèn hạ và bỉ ổi của bản thân mà thôi

Yêu một người đàn ông đã có gia đình thì sao?
Yêu một người đàn ông đã có gia đình thì sao?

Xin lỗi vì tất cả!!!

Bạn có thể là một cô gái độc thân trẻ đẹp, cũng có thể là một cô gái đã có người yêu. Có thể bạn đang hạnh phúc, cũng không loại trừ khả năng bạn đang cô đơn giữa cuộc tình của chính mình. Thế nhưng, dù như thế nào, say nắng một người đàn ông có gia đình chưa bao giờ là điều đúng đắn….Tôi tin rằng, bạn là người hiểu rõ nhất bản chất của mối quan hệ này. Yêu một người đã có gia đình, dù tình yêu của bạn là chân thành thì đó cũng là một tình yêu sai trái. Sai với vợ của anh ấy, sai với con của anh ấy và quan trọng nhất là bạn sai với chính mình.

Anh ấy sẽ bỏ gia đình để chọn bạn? Không đâu! Nếu anh ấy là một người đàn ông sẵn sàng làm điều đó vì bạn. Và liệu rằng bạn có đủ can đảm để giao phó cả cuộc đời của bạn cho anh ấy như vợ anh ấy đã từng? Yêu một người đã có gia đình nghĩa là bạn đang chấp nhận cô đơn giữa một tình yêu chật chội…Yêu một người đàn ông đã có gia đình nghĩa là bạn mãi mãi chẳng thể kể cho ai nghe về anh ấy.  Chính vì vậy mà những lúc bị tổn thương bạn chỉ có thể một mình tự xoa dịu nỗi đau của mình. Không một ai cảm thông cho nỗi đau của bạn….

Yêu một người đàn ông đã có gia đình thì sao?
Yêu một người đàn ông đã có gia đình thì sao?

Yêu người đàn ông đã có gia đình là sao???

Yêu một người đàn ông đã có gia đình nghĩa là bạn sẽ cô đơn trong những ngày mà những đôi tình nhân khác hoan hỉ. Có thể bạn sẽ vẫn nhận được một món quà nhưng việc được ở bên anh ấy là điều xa xỉ đến mức không dám nghĩ đến…Yêu một người đàn ông đã có gia đình chính là việc bạn đang chơi một trò chơi nhưng chỉ có người đàn ông bạn yêu mới hiểu luận chơi đó. Còn bạn thì sao bạn chỉ là người ngu ngơ loay hoay giữa những hỗn độn do chính bạn tạo ra mà thôi

Giờ thì tôi hiểu đối với thanh xuân của bạn thì người ấy là một người tâm lý và trưởng thành. Tất nhiên rồi, anh ấy từng yêu vợ anh ấy rất lâu, từng dốc hết tất cả tâm tình để quan tâm và che chở cho cô ấy. Anh ấy đang là trụ cột của một gia đình và anh ấy là sức mạnh của một gia đình. Một người đàn ông như vậy sao có thể không thấu hiểu phụ nữ, sao có thể không vững chãi?

Yêu một người đàn ông đã có gia đình thì sao?
Yêu một người đàn ông đã có gia đình thì sao?

Anh ấy sẽ luôn hiểu nỗi đau của bạn, anh ấy luôn hiểu bạn cần gì, anh ấy luôn chân thành. Và anh ấy khiến bạn không thể buông tay ngay cả khi bạn muốn từ bỏ. Đơn giản bởi vì anh ấy chính là liều thuốc độc ngọt ngào đối với bạn….Sẽ có lúc anh ấy khiến bạn cảm thấy tình yêu của anh ấy chân thành đến mức bạn quên đi thân phận tiểu tam của mình và thỏa sức mơ mộng về một tương lai tốt đẹp giữa hai người.

Anh ấy thực sự chân thành, nhưng sự chân thành chỉ đủ để bạn trở thành nhân tình của anh ấy mà thôi….Sẽ có lúc anh ấy trở nên cô đơn và đáng thương đến lạ. Những lúc anh ấy như vậy, bạn là nơi lý tưởng nhất để anh ấy gửi gắm tâm tình của mình. So với vợ anh ấy,bạn quả thật là một lựa chọn hoàn hảo khi anh ấy cần một người lắng nghe. Và thứ anh ấy gửi lại ở bạn mãi mãi chỉ là những tâm tình chứ không thể là cả cuộc đời của anh ấy…

Rồi sẽ đến lúc anh ấy sẽ nói với bạn rằng anh ấy mong bạn sống thật hạnh phúc, sớm tìm được người tốt hơn anh ấy. Đến một lúc nào đó bạn cũng phải có một gia đình của riêng mình, bạn hi sinh mọi thứ sắc đẹp, tuổi trẻ của mình để no cơm áo gạo tiền, tất bật cả ngày chỉ để no cho gia đình, con cái. Làm gì bạn còn tâm chí nào nghĩ đến những tháng ngày hoài bão thời trẻ nữa. Ngày qua ngày bạn tất bật no toan gia đình, một lúc nào đó bạn chợt nhận ra mình đã già đi nhiều. Và nếu như một ngày nào đó bạn cũng phát hiện ra chồng của bạn anh ấy ngoại tình thì bạn sẽ đau đến mức nào? Lúc đó bạn mới hiểu được cảm giác của người vợ của người bạn đã yêu, cô ấy lúc đó cũng đau khổ như bạn lúc này.

Tổng kết

Đàn ông là thế sẽ lúc cần bạn họ mới đến lúc không cần bạn chẳng là gì đâu. Có thể với anh ấy bạn là một người hoàn hảo nhưng anh sẽ không bỏ gia đình mình theo bạn đâu. Miệng lưỡi đàn ông là vậy đó mật ngọt chết ong, đừng có tin quá nhé con gái à. Chúng ta đều là phụ nữ như nhau, vì thế chẳng phải chúng ta cần phải thấu hiểu cho nhau hay sao. Liệu rằng “Hạnh phúc của bạn được xây dựng trên những giọt nước mắt, nỗi đau của người phụ nữ khác” điều đó có đáng giá hay không, bạn có cảm thấy hạnh phúc không?

 

DoanhNghiepVN

Chia sẻ kinh nghiệm về doanh nghiệp, quản trị Doanh Nghiệp một cách hiệu quả cũng như áp dụng Marketing Online vào bán hàng

Bình Luận Bài Viết Này

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Thông báo
avatar
wpDiscuz